Chuyên mục liệt dương
Share

Nam giới bị trục trặc về sinh lý,giảm ham muốn tình dục...Hãy yên tâm vì đã có Dâm dương hoắc, vị thuốc tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ.Dâm dương hoắc là cây thân thảo, cao khoảng 0.5 – 0.8m có hoa, cuống dài. Cây này có nhiều loài khác nhau như Dâm dương hoắc lá to , Dâm dương hoắc lá hình tim, Dâm dương hoắc tá mác, tất cả các loại trên đều được sử dụng trong y học cổ truyền với tác dụng bổ thận tráng dương giành cho nam giới.

Đọc tiếp...
Share

Nhiều bạn người đi khám nam khoa được kết luận là mắc chứng liệt dương nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ luôn tự hỏi do đâu mà bản thân lại bị mắc liệt dương. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến liệt dương:

Đọc tiếp...
Share

Thiên nhiên luôn là liều thuốc tốt nhất đối với con người. Liệt dương luôn là “cơn ác mộng” của nam giới. Ước lượng cho thấy có khoảng 10 - 15 triệu nam giới độc thân ở Mỹ bị ảnh hưởng bởi chứng bệnh này. Liệt dương có thể bị loại bởi thiên nhiên

Đọc tiếp...
Share

Liệt dương luôn là mối lo ngại hàng đầu của đấng mày râu. Liệt dương ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, đời sống sinh hoạt vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình. Nếu không được điều trị nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của đàn ông.

Đọc tiếp...
Share

LIỆT DƯƠNG luôn là nỗi ám ảnh của quý ông mỗi khi nhắc đến chuyện vợ chồng. Hãy chú ý đến biểu hiện nhỏ nhất của mình để có thể phát hiện sớm điều trị hiệu quả hơn.

Liệt dương hay suy giảm cương dương là tình trạng khi một người đàn ông không có khả năng cương hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn.

Đọc tiếp...
Share

Càng ngày sự kì thị về việc quan hệ trước hôn nhân càng giảm, ở Việt Nam cũng vậy. Nhưng giới trẻ lại không nhận thức được cũng như cũng chưa có nhiều kiến thức về giáo dục giới tính nên dẫn đến nhiều hậu qur đáng tiếc sau này. Một trong số nguyên nhân gây ra LIỆT DƯƠNG là do quan hệ sai cách hay không điều độ, an toàn

Đọc tiếp...

Liên hệ

  • Trung Tâm Phục hồi Sinh Lý
  • A: Số 3 Trần Hưng Đạo - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Hotline: 0962 060 660
  • E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giới thiệu

Là sản phẩm đầu tiên bán chạy trong vòng 9 năm ở 36 quốc gia như: Mỹ, Anh, Singapore, Đài Loan,... là sản phẩm được tin dùng nhất tại các nước Châu Á. Dược phẩm “An phú sinh lực” là bước đột phá công nghệ về hỗ trợ điều trị bệnh sinh lý của cánh mày râu. Dược phẩm 100% không có chất kích thích mang lại hưng phấn, hiệu quả lâu và bền nhất, là cứu cánh tuyệt vời nhất cho đàn ông...
SP MACA QC
 
Scroll to top