Vì sao bạn nên dùng tpcn an phú sinh lực chứ không phải là sản phẩm khác
Share

Yếu sinh lý là một bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng hoặc cứng nhưng không giữ được lâu và sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất cảm giác hưng phấn trong khi yêu. Yếu sinh lý là nỗi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục. Nó khiến chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti, ảnh hưởng tới chất lượng chăn gối – một trong những nguyên nhân tiềm tàng có thể gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vậy đâu là giải pháp khắc phục tình trạng này?

Bên cạnh một số giải pháp được mọi chuyên gia y tế khuyên như: bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích, ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghĩ ngơi hợp lý thì THỰC PHẨM CHỨC NĂNG AN PHÚ SINH LỰC cũng là một trong những gợi ý tối ưu dành riêng cho bạn.

Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên: Là sản phẩm đầu tiên bán chạy trong vòng 9 năm ở 36 quốc gia như: Mỹ, Anh, Singapore, Đài Loan,... được tin dùng nhất tại các nước Châu Á. An phú sinh lực là bước đột phá công nghệ về hỗ trợ điều trị bệnh sinh lý của cánh mày râu. Loại thực phẩm chức năng này 100% không có chất kích thích mang lại hưng phấn, hiệu quả lâu và bền nhất, là cứu cánh tuyệt vời nhất cho đàn ông.

thanh-phan-an-phu-sinh-luc

Với thành phần chính bao gồm:

-Bá bệnh : Cây bá bệnh :có thể sử dụng được tất cả các bộ phận thân, dễ, lá , hoa , hạt … đặc biệt là rễ mật nhân có vị đắng , tính mát, sắc hoặc sao vàng trị bệnh rất tốt .

+kích thích cơ thể tăng nội tiết tố nam 1 cách tự nhiên , duy trì phong độ tình dục

+ngăn chặn các dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên

+tăng khả năng ham muốn tình dục , chất lượng sinh hoạt tình dục, giảm xuất tinh sớm

+cải thiện triệt để yếu sinh lý , bất lực

Tại sao bạn nên chọn tpcn An Phú Sinh Lực? Bởi vì An Phú Sinh Lực là thực phẩm chức năng đucợ đánh giá là 5 tốt:

- Sản phẩm tốt tại châu Á.

- Số lượng bán chạy tại Việt Nam.

- Hậu đãi hoàn hảo.

- Thành phần dược thảo.

- Dược trình viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra An phú sinh lực bổ sung tinh chất cho tế bào tinh hoàn có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề như: Liệt dương, Xuất tinh sớm, Viêm tuyến tiền liệt, Yếu sinh lý... Lựa chọn giải pháp từ thiên nhiên nên sản phẩm có tác dụng cải thiện khả năng sinh lý một cách lâu bền nhất và an toàn nhất cho phái mạnh.

Liên hệ

  • Trung Tâm Phục hồi Sinh Lý
  • A: Số 3 Trần Hưng Đạo - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Hotline: 0962 060 660
  • E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giới thiệu

Là sản phẩm đầu tiên bán chạy trong vòng 9 năm ở 36 quốc gia như: Mỹ, Anh, Singapore, Đài Loan,... là sản phẩm được tin dùng nhất tại các nước Châu Á. Dược phẩm “An phú sinh lực” là bước đột phá công nghệ về hỗ trợ điều trị bệnh sinh lý của cánh mày râu. Dược phẩm 100% không có chất kích thích mang lại hưng phấn, hiệu quả lâu và bền nhất, là cứu cánh tuyệt vời nhất cho đàn ông...
SP MACA QC
 
Scroll to top